ข่าวสารและกิจกรรม
ไอแอม จัดบรรยายพิเศษ พร้อมออกบูธ
   เมื่อวันเสาร์ที่  27 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท บริหารสินทรัพย์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จำกัด โดยนายธงรบ ด่านอำไพ ผู้จัดการบริษัทฯ บรรยายพิเศษให้แก่นักธุรกิจของสมาคมการค้านักธุรกิจไทยมุสลิมในหัวข้อ“การบริหารธุรกิจอย่างไรไม่ให้เป็นหนี้ (เสีย)” พร้อมร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ NPA ของบริษัทฯ โดยส่วนบริหารทรัพย์สินรอการขาย ในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีสมาคมการค้านักธุรกิจมุสลิม ณ ห้องอิสกานดา โรงแรมรีเจ้นท์ รามคำแหง 22
   ในโอกาสนี้ ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจที่เข้าร่วมจำนวนกว่า 60 คน ทั้งธุรกิจรายเล็กและธุรกิจรายใหญ่ พร้อมเปิดตัวทรัพย์เด่น ทำเลดี ของบริษัทฯ ให้แก่ผู้สนใจภายในงาน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดี

   โดยในงานดังกล่าวมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Fanpage ของ บริษัทฯ ภายใต้ชื่อ islamicbank.asset มีผู้สนใจกดติดตามเข้าชมและสร้างกระแสตอบรับที่ดี ซึ่งผู้จัดการบริษัทฯ ได้บรรยายให้ความรู้แก่นักธุรกิจ โดยในช่วงท้ายมีการเปิดโอกาสให้นักธุรกิจถาม - ตอบ สำหรับการเปิดบูธประชาสัมพันธ์ NPA ของบริษัทฯ โดยส่วนบริหารทรัพย์สินรอการขาย ได้คัดทรัพย์เด่น ทำเลดี ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาประชาสัมพันธ์ภายในงาน พร้อมนำของที่ระลึกมาแจกสำหรับผู้ที่จองภายในงานอีกด้วย

  
 

 
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อส่วนงานสื่อสารองค์กร บริษัท บริหารสินทรัพย์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จำกัด
โทร.02-126-7881-2 ต่อ 3151 และ 3112 หรือ 085-171-0221,
094 – 628 – 2666
www.iam-asset.co.th
บริษัท บริหารสินทรัพย์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จำกัด
รัฐวิสาหกิจ เพื่อเศรษฐกิจและสังคม